Trong thời điểm dịch COVID-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp, việc chủ động tăng sức đề kháng cho cơ thể là vô cùng cần thiết.

Tăng sức đề kháng - việc cần làm ngay trong dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Tập luyện kết hợp bổ sung dưỡng chất cần thiết có thể tăng sức đề kháng, góp phần hạn chế nhiễm bệnh

“Chìa khóa vàng” bảo vệ sức khỏe

Sức đề kháng chính là “thành trì” bảo vệ sức khỏe khỏi mọi sự tấn công từ các tác nhân bên ngoài. Sức đề kháng giúp cơ thể chống lại các tác nhân có hại như virus, vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng… xâm nhập vào bên trong gây bệnh.

Nếu sức đề kháng tốt, cơ thể khỏe mạnh sẽ ít nguy cơ mắc bệnh hơn, trường hợp không may mắc bệnh cũng sẽ diễn biến nhẹ và phục hồi nhanh hơn.

Tăng sức đề kháng - việc cần làm ngay trong dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Dịch COVID-19 trở thành mối quan tâm của toàn thế giới

Mặc dù sức đề kháng có vai trò quan trọng đối với sức khỏe, nhưng nhiều người không thực sự chú trọng đến việc tăng sức đề kháng cho bản thân. Thay vì nâng cấp và bảo vệ “thành trì” vốn có của cơ thể, nhiều người chỉ biết tận dụng đến khi cạn kiệt khiến cơ thể không thể chống đỡ khi có sự xâm nhập của virus, vi khuẩn….

Vì vậy, trong thời điểm dịch COVID-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp, việc chủ động tăng sức đề kháng cho cơ thể là vô cùng cần thiết. Có một cơ thể khỏe mạnh kết hợp với các biện pháp phòng dịch an toàn như đeo khẩu trang, dùng dung dịch sát khuẩn… sẽ chống được sự xâm nhập của virus, hạn chế nguy cơ mắc bệnh.

Cách tăng sức đề kháng cho cơ thể

Tăng cường sức đề kháng không khó, chúng ta có thể tự cải thiện bằng nhiều cách thông qua nghỉ ngơi, luyện tập và bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Trong đó chế độ dinh dưỡng cân bằng, đảm bảo cơ thể không bị thiếu hụt các dưỡng chất thiết yếu đóng vai trò then chốt.

Để tăng sức đề kháng, chế độ dinh dưỡng phải cung cấp đủ năng lượng, đủ chất đạm, tinh bột, đường, kiểm soát chất béo, tăng cường vitamin A, vitamin E, vitamin D và vitamin C, tăng cường kẽm, selen và sắt, tăng cường probiotic. Ngoài ra, bổ sung các chất chống oxy hóa mạnh từ thiên nhiên được xem là một phương pháp vừa an toàn, hiệu quả cao và tiện lợi. Trong đó, một trong những dược liệu được các nhà khoa học chỉ tên đó là: Resveratrol

Tăng sức đề kháng - việc cần làm ngay trong dịch COVID-19 - Ảnh 3.

Resveratrol là một hợp chất thực vật có khả năng chống oxy hóa. Resveratrol có nhiều trong vỏ quả nho đỏ và hạt nho. Hợp chất này có được từ quá trình lên men rượu vang đỏ.

Bổ sung resveratrol đã được khoa học chứng minh là giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng của cơ thể để ngăn chặn virus xâm nhập.

Tác dụng của resveratrol như là một bộ điều hòa miễn dịch đã được chứng minh trong các mô hình động vật khác nhau và trong các dòng tế bào khác nhau. Ở động vật gặm nhấm, resveratrol làm giảm phản ứng viêm trong viêm phúc mạc, đảo ngược quá trình miễn dịch ở chuột và cải thiện hoạt động miễn dịch chống lại các tế bào ung thư.

Về hệ thống miễn dịch, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng resveratrol tham gia kích hoạt đại thực bào, tế bào T và chất diệt tự nhiên (NK) và có liên quan đến các chức năng ức chế tế bào T điều tiết. Tác dụng của nó là kết quả của khả năng loại bỏ các loại oxy phản ứng để ức chế cyclooxygenase và kích hoạt nhiều con đường chống viêm.

Bổ sung resveratrol bằng cách nào có hiệu quả cao?

Resveratrol tuy có tác dụng tuyệt vời nhưng lại có nhược điểm là khó hấp thu. Để khắc phục tình trạng này, các chuyên gia đã nghiên cứu cho ra đời sản phẩm bổ sung Nano Resveratrol. Nano là dạng bào chế với kích thước siêu nhỏ, kích cỡ nanomet (từ 20-50nm), thẩm thấy lên đến 99% vào máu. Nhờ tính thẩm thấu cao nên sản phẩm bổ sung Nano Resveratrol như Nano Resveratrol OIC được đánh giá là mang lại hiệu quả gấp hàng trăm lần so với sử dụng resveratrol dạng thô ban đầu.

Như vậy Nano Resveratrol OIC đã giải quyết triệt để nhu cầu bổ sung resveratrol có hiệu quả cao để tăng cường sức đề kháng, chống lại virus.

Thương nhân chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải

Địa chỉ: số 66, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Sản xuất tại: Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà

Hotline tư vấn miễn phí: 1900 63 69 13

Số XNQC: 01046/2019/ATTPXNQC

Số công bố: 5298/2019/ĐKSP

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
1900 63 69 13