CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MỚI NHẬT HẢI

NHAT HAI NEW TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY

– Mã số Doanh nghiệp: 0104128935 do Sở Kế Hoạch Đầu tư Hà Nội cấp ngày 13/08/2009

– Trụ sở chính: số 9, BT2, Bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

– VPGD: số 66, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

– Vốn điều lệ: 60 tỷ VNĐ.

– Người đại diện theo pháp luật: Ông Lưu Hải Minh

– Chức vụ: Chủ tịch HĐQT

– Ngành nghề, lĩnh vực đầu tư: Công nghệ Nano

– Hotline: 1900 63 69 13

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải – (OIC New) là Doanh nghiệp Khoa Học Công Nghệ hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Công nghệ Nano ứng dụng trong Y dược, Nông nghiệp và Công nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư giỏi, dày dặn kinh nghiệm cùng các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Nano, OIC NEW phấn đấu không ngừng với mục tiêu trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong nước và quốc tế chuyên sản xuất sản phẩm Nano chất lượng cao.

Hướng đi với công nghệ nano đầu tiên là trong lĩnh vực nông nghiệp và công nghiệp, nhưng hiện nay, OIC NEW lại đã và đang là công ty tiên phong trong lĩnh vực dược phẩm bằng việc nano hóa các dược liệu thiên nhiên với tiềm năng vô cùng lớn. Bằng tầm nhìn chiến lược và có biện pháp tổ chức một cách khoa học, táo bạo, Tiến sĩ Lưu Hải Minh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải đã gây dựng nên thương hiệu OIC NEW với các dòng sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe nano đầu tiên trên thị trường và thế giới. Tính tời thời điểm hiện tại, OIC NEW nắm trong tay hơn 50 nghiên cứu sáng chế và thành phẩm đang được thương mại hóa trên thị trường.

Với tôn chỉ: Uy tín – Chất lượng tương đương quốc tế, các sản phẩm Nano OIC luôn phải trải qua các khâu đánh giá vô cùng chặt chẽ, từ việc kiểm soát nguồn nguyên liệu đầu vào phải đạt các tiêu chuẩn hàm lượng, các phụ liệu phải đạt chuẩn dược điển quốc tế USP/EP của Mỹ và EU; cho đến kiểm định các chỉ tiêu chất lượng sản phẩm của Viện kiểm nghiệm Vệ sinh An toàn thực phẩm quốc gia. Chính vì vậy, các sản phẩm của OIC NEW đều được quý khách hàng, quý đối tác trong và ngoài nước tín nhiệm sử dụng và thành công có mặt trên 63 tỉnh thành ở Việt Nam cùng các thị trường lớn và khó tính trên Thế giới như: Mỹ, Đức, Nhật Bản, Campuchia, Singapore, Angola,…

Công ty đã nhận được giấy chứng nhận xuất khẩu hàng hóa sang thị trường Mỹ do tổ chức FDA cấp.

Liên tục từ năm 2016 đến nay, Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải đã nhận được Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội vì thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế xã hội của Thành phố. Được Sở Khoa học công nghệ Hà Nội khen tặng vì có các thành tích, công trình lớn trong các hoạt động Khoa học công nghệ. Các sản phẩm của OIC NEW liên tiếp nhiều năm liền được chứng nhận là Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích và nằm trong Top đầu Sản phẩm công nghiệp chủ lực Thành phố Hà Nội.

2. QUY MÔ NĂNG LỰC.

Với các trang thiết bị, máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn Quốc tế, đội ngũ R&D dày dặn kinh nghiệm, phối hợp với đơn vị sản xuất là Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà và Công ty Cổ phần Dược phẩm Trường Thọ, OIC New có thể cung cấp ra thị trường từ 80.000 đến 100.000 sản phẩm mỗi tháng (tương đương với 960.000 đến 1.200.000 sản phẩm/năm).

Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm từ Cục An toàn thực phẩm – Bộ y tế theo quyết định số 000815/2015/ATTP-CNĐK. Các sản phẩm của OIC NEW được xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm do Cục an toàn thực phẩm – Bộ Y tế chứng nhận.  OIC NEW đã tiến hành đăng kí Bằng độc quyền sáng chế cho tất cả các sản phẩm Nano OIC, tránh tình trạng làm giả, làm nhái sản phẩm trên thị trường.

OIC NEW cũng thực hiện các hoạt động OEM, nhận đặt hàng nguyên liệu và cam kết mang tới cho quý khách hàng, đối tác thành phẩm chất lượng nhất với hàm lượng công nghệ cao nhất.

OIC NEW có sự liên kết chặt chẽ với các đơn vị cung cấp nguồn nguyên liệu đảm bảo như: Công ty Novaco, Công ty Cổ phần Hóa dược Sài Gòn, Công ty F.D&C. Công ty CTC, Công ty Vietpharm,… Đồng thời, tiến hành các kiểm nghiệm, kiểm định chất lượng với cơ quan nhà nước như: Viện kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh thực phẩm Quốc gia, Viện Khoa học vật liệu (thuộc Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam) cho phép truy xuất nguồn gốc, kiểm soát chất lượng một cách rõ ràng và minh bạch.

3. TẦM NHÌN, SỨ MỆNH

Tầm nhìn: Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải là một tổ chức đoàn kết, thống nhất và hợp lực sẽ trở thành đối tác tin cậy với tầm nhìn vươn ra thế giới; trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong nước và quốc tế chuyên sản xuất sản phẩm Nano chất lượng cao.

Mục tiêu: Tiếp nhận chuyển giao, nghiên cứu, ứng dụng các quy trình khoa học và công nghệ để sản xuất các sản phẩm Nano và ứng dụng công nghệ Nano vào thực tiễn sản xuất kinh doanh tại Việt Nam.

Chiến lược: Sản xuất các chế phẩm Nano cao cấp phục vụ y học nhằm tạo ra lợi nhuận biên cho Công ty; vì các mục tiêu kinh tế, xã hội và môi trường, vì cộng đồng xã hội theo định hướng phát triển khoa học công nghệ cao của nhà nước Việt Nam; tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam và các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên.

Sứ mệnh: Tại OIC NEW, chúng tôi không ngừng nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và nuôi dưỡng một nền văn hóa doanh nghiệp khơi gợi cảm hứng cho phép tất cả các thành viên phát huy tối đa kỹ năng và kiến thức để làm cầu nối kinh doanh tốt nhất kết nối với các doanh nghiệp trên thế giới.

1900 63 69 13
Array ( [SERVER_SOFTWARE] => Apache/2.4.59 [REQUEST_URI] => /en/company/ [TZ] => Asia/Ho_Chi_Minh [REDIRECT_REDIRECT_UNIQUE_ID] => ZqIWD0bIh_HcJlcDp_b9-QAAAAA [REDIRECT_REDIRECT_SCRIPT_URL] => /en/company/ [REDIRECT_REDIRECT_SCRIPT_URI] => https://nanoresveratrol.vn/en/company/ [REDIRECT_REDIRECT_HTTPS] => on [REDIRECT_REDIRECT_SSL_TLS_SNI] => nanoresveratrol.vn [REDIRECT_REDIRECT_STATUS] => 200 [REDIRECT_UNIQUE_ID] => ZqIWD0bIh_HcJlcDp_b9-QAAAAA [REDIRECT_SCRIPT_URL] => /en/company/ [REDIRECT_SCRIPT_URI] => https://nanoresveratrol.vn/en/company/ [REDIRECT_HTTPS] => on [REDIRECT_SSL_TLS_SNI] => nanoresveratrol.vn [REDIRECT_HANDLER] => application/x-httpd-ea-php73 [REDIRECT_STATUS] => 200 [UNIQUE_ID] => ZqIWD0bIh_HcJlcDp_b9-QAAAAA [SCRIPT_URL] => /en/company/ [SCRIPT_URI] => https://nanoresveratrol.vn/en/company/ [HTTPS] => on [SSL_TLS_SNI] => nanoresveratrol.vn [HTTP_USER_AGENT] => CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/) [HTTP_ACCEPT] => text/html,application/xhtml+xml,application/xml;q=0.9,*/*;q=0.8 [HTTP_ACCEPT_LANGUAGE] => en-US,en;q=0.5 [HTTP_IF_MODIFIED_SINCE] => Sat, 20 Apr 2024 19:02:20 GMT [HTTP_ACCEPT_ENCODING] => br,gzip [HTTP_HOST] => nanoresveratrol.vn [HTTP_CONNECTION] => Keep-Alive [HTTP_X_HTTPS] => 1 [PATH] => /usr/local/jdk/bin:/usr/kerberos/sbin:/usr/kerberos/bin:/usr/local/sbin:/usr/local/bin:/sbin:/bin:/usr/sbin:/usr/bin:/usr/X11R6/bin:/usr/local/bin:/usr/X11R6/bin:/root/bin:/opt/bin [SERVER_SIGNATURE] => [SERVER_NAME] => nanoresveratrol.vn [SERVER_ADDR] => 150.95.109.193 [SERVER_PORT] => 443 [REMOTE_ADDR] => 3.226.72.194 [DOCUMENT_ROOT] => /home/oic/public_html [REQUEST_SCHEME] => https [CONTEXT_PREFIX] => /cgi-sys [CONTEXT_DOCUMENT_ROOT] => /usr/local/cpanel/cgi-sys/ [SERVER_ADMIN] => webmaster@oic.com.vn [SCRIPT_FILENAME] => /home/oic/public_html/index.php [REMOTE_PORT] => 34896 [REDIRECT_URL] => /index.php [GATEWAY_INTERFACE] => CGI/1.1 [SERVER_PROTOCOL] => HTTP/1.1 [REQUEST_METHOD] => GET [QUERY_STRING] => [SCRIPT_NAME] => /index.php [ORIG_SCRIPT_FILENAME] => /usr/local/cpanel/cgi-sys/ea-php73 [ORIG_PATH_INFO] => /index.php [ORIG_PATH_TRANSLATED] => /home/oic/public_html/index.php [ORIG_SCRIPT_NAME] => /cgi-sys/ea-php73 [PHP_SELF] => /index.php [REQUEST_TIME_FLOAT] => 1721898511.4425 [REQUEST_TIME] => 1721898511 [argv] => Array ( ) [argc] => 0 )